Giải pháp bảng thực đơn điện tử dành cho nhà hàng

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Sử dụng màn hình quảng cáo trong nhà hàng để làm thực đơn điện tử là xu thế được các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, beer club,…lựa chọn như một giải pháp tạo ra sự mới mẻ và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ cho khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, theo dự đoán, năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của các chuỗi nhà hàng, cafe, beerclub, đặc biệt là sự nở rộ các thương hiệu nhượng quyền thương mại (franchise). Không chỉ có các thương hiệu nước ngoài, mà các thương hiệu nội địa cũng bước vào cuộc đua cạnh tranh khốc liệt này.

màn hình quảng cáo kỹ thuật số

Để làm hài lòng các vị “thượng đế” khó tính nhất, những hệ thống dịch vụ này không chỉ phải đầu tư không gian thật đẹp với phong cách thiết kế độc đáo mang tính đặc trưng, chất lượng dịch vụ cũng phải cực kỳ chú ý quan tâm đầu tư nhiều hơn. Vì vậy, để nổi bật và vượt lên trên đối thủ, các nhà hàng này cần tạo ra những tiện ích gây ấn tượng mạnh, tăng thuận tiện và sự thích thú cho khách hàng.

Các vị khách hàng rất thích thú với việc nhà hàng tạo ra sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ bằng cách thay thế hàng loạt các cuốn menu giấy nặng nề, thay vào đó là những màn hình quảng cáo cảm ứng size nhỏ được cài đặt thực đơn điện tử. Quyển thực đơn này được thiết kế với màu sắc, hình ảnh món ăn sống động, kèm với những biểu tượng nhấp nháy cho thấy những set nào đang có ưu đãi.

màn hình quảng cáo kỹ thuật số

Bằng cách sử dụng thực đơn điện tử trên màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn món kể cả trong điều kiện ánh sáng tại nhà hàng tối hoặc mờ ảo mà không gặp trở ngại như khi dùng thực đơn giấy. Các dự báo cho thấy, nhờ hình ảnh món ăn sinh động và sự hấp dẫn của thực đơn điện tử, nhà hàng có thể làm tăng thêm 11% số tiền khách hàng chi cho mỗi bữa ăn.

Việc gọi món cũng chủ động và nhanh chóng hơn khi khách hàng không cần chờ phục vụ đến để order, mà các món ăn chọn trên menu điện tử sẽ được gửi trực tiếp đến nhà bếp. Điều này mang lại tâm lý thoải mái, yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi mọi yêu cầu đều được đáp ứng nhanh chóng và chính xác.

màn hình quảng cáo kỹ thuật số cảm ứng

Về phía nhà hàng, chỉ cần một vài nhân viên, với menu điện tử, có thể phục vụ một lượng lớn khách hàng vào cùng một thời điểm, việc nhận thực đơn và phân phối các món ăn cho đầu bếp hoàn toàn tự động và chính xác. Chủ nhà hàng khi cần thay đổi, cập nhật món ăn mới cũng có thể dễ dàng thực hiện trên toàn bộ hệ thống nhà hàng, đồng thời có thể thực hiện từ xa mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Với menu giấy, việc này có thể sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. 

Đối với các quầy thức ăn nhanh như pizza, hamburger và các loại thức ăn đem đi kiểu take away, nếu không sử dụng thực đơn điện tử, các chuỗi cửa hàng này có thể dùng màn hình quảng cáo kỹ thuật số đặt tại quầy order. Trên các màn hình này trình chiếu thông tin menu với giá và hình ảnh món ăn, cùng với các chương trình ưu đãi đang diễn ra, vẫn đảm bảo được sự sinh động và tiện lợi. Các khách hàng sau có thể xem thông tin trên màn hình và suy nghĩ việc lựa chọn món nào trong khi khách hàng trước đang order món. Nhờ vậy, việc order được rút ngắn thời gian so với việc đến quầy xem thực đơn giấy, chọn món rồi mới order thức ăn, trong khi những người sau đứng chờ mà không thể biết có những món nào để suy nghĩ chọn sẵn.


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0854 965 965

Email: sales@cntech.com.vn