GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO NGÂN HÀNG - TÀI CHÍNH

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Ngân hàng là một ngành cạnh tranh khốc liệt nhất trong thị trường kinh tế ngày nay. Hằng năm tại Viêt Nam, có vô số chi nhánh ngân hàng ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn chiếm lĩnh thị trường của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta đều có thể nhận thấy được ít có ngân hàng nào sử dụng phương thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, banner, roadshow,… để truyền đạt thông điệp tới khách hàng.

Bởi đặc trưng của ngành ngân hàng là làm việc trên sự uy tín và tin tưởng, vì vậy nếu sử dụng những phương thức quảng cáo truyền thống rầm rộ thì sẽ càng làm cho khách hàng có cái nhìn không thiện cảm, khách hàng có thể cảm thấy một điều rằng “chất lượng thấp, uy tín kém thì mới quảng cáo nhiều đến vậy”.

Vậy đâu là lời giải đáp cho các câu hỏi hóc búa này:

Làm thế nào để giúp khách hàng nhận được thông tin chính xác nhất?
Làm thế nào để quảng cáo, truyền đạt thông điệp mà không bị khách hàng hiểu lầm?
Làm thế nào để cạnh tranh đối với các ngân hàng lớn đã có uy tín trước đó?
Làm thế nào để tăng lợi nhuận và giảm chi phí cho doanh nghiệp?

Màn hình quảng cáo chính là lời giải thỏa mãn tất cả các câu hỏi trên

Điều đặc biệt của ngành ngân hàng, chúng ta cần phải tránh sự quảng cáo liên tục và trực tiếp tới khách hàng. Thông thường, khi chúng ta đặt một vấn đề có liên quan tới lợi ích cho khách hàng, theo tâm lý họ sẽ tự động mở chế độ dè chừng, bảo vệ họ và trong đầu họ sẽ đặt ra muôn vàn câu hỏi tiêu cực liên quan tới lợi ích của bản thân mình. Chính vì điều đó, cách tốt nhất để truyền tải thông điệp cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng là cho khách hàng tự trải nghiệm với cảm xúc của chính mình, thông tin tự mình quan sát và thu nhận được. Và ngay lúc này, khách hàng sẽ tự khắc có một cái nhìn chính xác và thiện cảm hơn. Vì thế, màn hình quảng cáo tại Ngân hàng chính là lời đáp cho bài toán trên.

Màn hình quảng cáo đem lại hiệu quả bất ngờ cho ngân hàng

Tại ngân hàng, có hàng trăm hàng ngàn cuộc giao dịch mỗi ngày, việc tận dụng thời gian chờ tới lượt giao dịch của khách hàng và làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, không tốn thời gian cho việc vô ích thì màn hình quảng cáo lại vượt trội ở điểm này. Khách hàng thay vì chờ đợi một cách vô bổ, thì có thể dễ dàng quan sát được những mẫu quảng cáo, thông tin chương trình khuyến mãi, lãi suất định kỳ,… Việc lồng ghép các mẫu quảng cáo với các chương trình dịch vụ kết hợp với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng càng làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn hẵn. Ở điểm này, chúng ta thấy được màn hình quảng cáo phát huy được hết hiệu quả truyền thông của nó một cách tinh tế nhất, không gây phản cảm khó chịu cho khách hàng. Vì vậy, màn hình quảng cáo được lắp đặt tại các vị trí ở ngân hàng như sảnh chờ,  cửa ra vào, và trên tường giúp cho việc quan sát trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, việc trình chiếu quảng cáo bằng màn hình cũng giúp tiết kiệm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian cho nhân viên cũng như khách hàng. Thông điệp, thông tin chương trình được phát liên tục trên màn hình. Khách hàng có thể tự mình xem và cập nhập cho bản thân mình.

Màn hình quảng cáo được tận dụng tối đa trong việc cạnh tranh hiệu quả. Một ngân hàng đạt được sự uy tín, hiện đại, sang trọng  và có cái nhìn mỹ quan của khách hàng nếu được trang bị màn hình quảng cáo. Với thiết kế tân tiến, đẹp và sang trọng màn hình quảng cáo trở thành một thiết bị không chỉ dùng để truyền tải thông tin, mà còn dùng để trang trí làm bật lên nét hiện đại của ngân hàng. Các màn hình quảng cáo còn có thể ghép lại với nhau tạo thành một màn hình ghép khổ lớn và có thể tự do bay bổng thiết kế hình ảnh như một bức tranh treo tường  bằng công nghệ đầy nghệ thuật.

 


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0845 965 965

Email: sales@cntech.com.vn