Giới thiệu về CNTech

CNTECH CO.,LTD là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ cao.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất (Digital Signage) đa phương tiện. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và quảng cáo, giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên sự đổi mới, chuyên môn, độc lập, và sự linh hoạt. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ và chất lượng chuyên nghiệp mang lại giá trị kinh doanh thật sự hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi, cho phép họ đạt được mục tiêu và các sáng kiến mà họ mong muốn. Chúng tôi thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn đem đến các sản phẩm công nghệ quảng cáo, công nghệ tương tác mới lạ thu hút khách hàng tạo sự trải nghiệm độc đáo cho người dùng, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Với tiêu chí cùng khách hàng đem lại hiệu quả cao nhất trong việc ứng dụng các công nghệ truyền thông thế hệ mới. Chúng tôi kinh doanh và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:

  • Tư vấn và cung cấp các giải pháp Digital Signage, tích hợp hệ thống CNTT
  • Sản xuất và cung cấp các thiết bị màn hình quảng cáo, màn hình tương tác... với nhiều kích thước và mẫu thiết kế đa dạng
  • Phát triễn phần mềm, ứng dụng tương tác, game quảng cáo... cho các hệ điều hành Windown, iOS, Android
  • Thiết kế và in ấn quảng cáo, sản xuất phim, nội dung quảng cáo và Graphic
  • Phân phối thiết bị và linh kiện điện tử công nghệ cao.

Mục tiêu của CNTech là đem đến cho khách hàng các công nghệ truyền thông đa phương tiện tương tác mới nổi trên thị trường đã được phân tích và chọn lựa cho phù hợp nhất với hạ tầng truyền thông và văn hóa kinh doanh tại Việt nam. CNTech đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chất lượng và hiệu quả mang lại lợi ích bền vững. Tất cả giải pháp được thiết kế và phát triển nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu khách hàng, cùng với đội ngũ kỹ thuật am hiểu nghiệp vụ với rất nhiều chứng chỉ giỏi của các hãng công nghệ hàng đầu. Giải pháp của CNTech được xây dựng cho các đối tượng khách hàng trong các phân khúc thị trường khác nhau: Quảng cáo, Doanh nghiệp, Chính phủ, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng… đồng thời được tối ưu hóa cho từng nhóm khách hàng trong từng phân khúc thị trường.

Là một công ty dịch vụ tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp công nghệ quốc tế, CNTech đã  trở thành một mắc xích tạo ra giá trị cho khách hàng, là một địa chỉ kết nối đáng tin cậy để đưa tài nguyên chất xám, công nghệ từ các tập đoàn lớn trên thế giới để tạo ra các giải pháp công nghệ có giá trị tại Việt Nam.

“Unlimited Showing - Trình diễn không giới hạn” là khẩu hiệu mà chúng tôi luôn hướng đến. Chỉ cần một ý tưởng hoặc mong muốn của khách hàng là đủ để chúng tôi trình diễn và biến thành hiện thực bằng những hình ảnh ấn tượng nhất với khả năng kết nối không giới hạn về nội dung và nghệ thuật.

TẦM NHÌN

CNTech mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mỗi thành viên của CNTech đều khắc sâu tôn chỉ: NHÂN - TÂM - TRÍ - TINH - TỐC