GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Phần lớn các chủ doanh nghiệp, từ các công ty địa phương cho đến các tập đoàn toàn cầu, đều rất nhạy cảm với các xu hướng công nghệ, và việc ứng dụng các giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng là một trong những xu hướng đó. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi - khi kiểm tra thực đơn điện tử trong một nhà hàng hiện đại, hay tìm thông tin lịch trình xe buýt, hoặc ngay tại các quán café thông thường, có khi lại ở cửa hàng mua sắm.

Chính vì vậy, để bắt kịp xu hướng thì giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng – khách sạn mang đến phương thức truyền tải thông điệp, nội dung trình chiếu hiệu quả, đặc sắc nhất.

Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng là gì?

Hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng (được gọi chung bằng thuật ngữ Digital Signage) - đem đến cơ hội tiếp cận người dùng một cách ấn tượng cho các doanh nghiệp. Cuộc chiến thu hút sự chú ý của khách hàng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến đã đem đến kỷ nguyên mới cho phương thức quảng cáo.

Vị trí lắp đặt và loại màn hình quảng cáo chuyên dụng phù hợp cho nhà hàng – khách sạn

1. Mặt tiền - Khu vực sảnh

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được bố trí, lắp đặt tại cửa ra vào, quầy tiếp tân và khu vực chờ thang máy.

+ Cửa ra vào: màn hình chân đứng cực kỳ phù hợp tại vi trí này, với thiết kế màn hình dọc không chiếm nhiều diện tích khu vực, kèm theo chân đứng vững chắc tạo cho khách hàng có một sự đón tiếp tinh tế thông qua nội dung trình chiếu trên màn hình.

Bên ngoài cửa ra vào, với giải pháp màn hình ghép hoặc màn hình ngoài trời được đặt tại vị trí này sẽ phát huy rất tốt về tính hiệu quả truyền thông, tạo cái nhìn đặc sắc về công nghệ hiện đại về thương hiệu của nhà hàng – khách sạn.

+ Quầy tiếp tân – thang máy: việc trình chiếu thông tin chương trình, sản phẩm, hoạt động của nhà hàng khách sạn sẽ giúp cho khách hàng tự mình cập nhập thông tin một cách dễ dàng nhất. Tiết kiệm thời gian cho nhân viên cũng như khách hàng. Loại màn hình phù hợp ở khu vực này chính là màn hình quảng cáo treo tường.

2. Khu vực hành lang

Màn hình quảng cáo treo tường có thể tạo nên nét khác biệt so với những loại hình quảng cáo khác. Ngoài việc hiển thị thông tin, thông điệp quảng cáo, chúng còn hiển thị được bản đồ khu vực - vị trí các phòng. Đối với một số khách sạn – nhà hàng lớn, thì việc khách hàng tìm kiếm được các khu vực hết sức khó khăn.

Chính vì thế, màn hình quảng cáo chuyên dụng không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm được vị trí của khu vực mà còn tạo cho khách hàng sự trải nghiệm công nghệ hiện đại tiên tiến.

3. Nhà hàng - phòng ăn

Nhà hàng hoặc khu vực ăn uống thường được kết hợp với nhau tại các khách sạn lớn như: Liberty, New World,... Vì thế, để tăng thêm tính hiện đại, tinh tế thì màn hình quảng cáo chuyên dụng càng phát huy được khả năng vượt trội của nó. Màn hình quảng cáo chuyên dụng thường được sử dụng tại khu vực này: màn hình chân đứng, màn hình treo tường được đặt tại cửa ra vào giúp khách hàng nhận biết được khu vực, thông tin, thực đơn của nhà hàng. Ngoài ra tính năng trên, màn hình quảng cáo còn phục vụ giải trí thông qua tính năng trình chiếu liên tục, quản lý thiết lập nội dung trình chiếu, với những đoạn clip thú vị, vui nhộn sẽ giúp bữa ăn của khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn.

4. Khu vực giải trí tập trung

Một số khách sạn – nhà hàng lớn được trang bị nhiều khu vực giải trí như hồ bơi, bar, club,… Với hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng hoạt động tốt trong bóng tối và liên tục ngoài trời, màn hình ghépmàn hình quảng cáo chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khu vực này.

Lợi ích màn hình quảng cáo chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho nhà hàng – khách sạn

  • Đơn giản hoá việc quản lý, nội dung dễ dàng cập nhập, thay đổi nhờ tính năng kết nổi internet
  • Nâng cao khả năng trải nghiệm của khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng
  • Nâng cao tính giải trí, giúp khách hàng tận hưởng không gian công nghệ thoải mái
  • Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho phép vượt qua giới hạn về không gian, đặt nhiều nội dung quảng cáo vào một màn hình, giảm số lượng biển quảng cáo thông thường mà bạn cần để thể hiện thông tin.
  • Phù hợp với tính sang trọng, hiện đại trong các khu vực của nhà hàng – khách sạn
  • Phân vùng nhiều nội dung trên cùng một màn hình giúp truyền tải thông điệp tốt nhất
  • Hoạt động liên tục 16h-24h/7 tương thích với thời gian hoạt động của lĩnh vực
  • Tạo nét đặc sắc bằng công nghệ, cạnh tranh cùng ngành đạt hiểu quả tối đa
  • Giảm thiểu, tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như nhân viên

CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0854 965 965

Email: sales@cntech.com.vn