Giải pháp giới thiệu sản phẩm trên màn hình kỹ thuật số

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Màn hình quảng cáo tối đa hóa lợi nhuận chuỗi cửa hàng

Các chuỗi cửa hàng luôn có một nhu cầu rất lớn cho việc thống nhất nội dung quảng cáo tại các cửa hàng. Việc thay thế nội dung thủ công hoặc trình bày nội dung bằng những công cụ truyền thống đang dần trở thành rào cản cũng như tiêu tốn một khoảng chi phí đáng kể trong điều kiện xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay. Do đó, các màn hình quảng cáo kỹ thuật số (digital signage) trở thành công cụ đắc lực giúp cập nhật hóa và đồng bộ hóa thông tin tốt nhất cho các chủ sở hữu thương mại. Chúng cũng được đánh giá sẽ là công cụ được phủ sóng rộng rãi ở tất cả mọi nơi có nhu cầu quảng cáo tại Việt Nam trong tương lai.

Màn hình quảng cáo tại shop thời trang

Không chỉ có tác dụng thay thế cho các công cụ hiển thị thông tin truyền thống như bảng menu, poster, thực đơn,…màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số còn có những ưu điểm nổi trội:

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Việc cập nhật và thay đổi thông tin được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, linh động nhờ vào phương thức nhân bản nội dung bằng USB hoặc đẩy nội dung thông qua internet và địa chỉ IP. Nhờ đó, chỉ trong vài phút ngắn ngủi, việc thay đổi nội dung hiển thị đồng loạt trên các màn hình quảng cáo đã được thực hiện xong.

Cập nhật nôi dung quản lý từ xa

Quản lý nội dung đồng bộ

Việc quản lý nội dung trên các màn hình quảng cáo được thực hiện trên nền internet nội bộ và phần mềm quản lý, trong đó, người quản lý có thể đặt lịch tắt mở màn hình từ xa, lịch chiếu nội dung, tùy chỉnh và kiểm soát nội dung từng màn hình,…

Mô hình giải pháp quản lý từ xa

Thay đổi thông tin dễ dàng

Các chuỗi cửa hàng có lượng thông tin cần cập nhật với tần suất dày đặc sẽ thấy rằng, việc sử dụng màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số là một lựa chọn sáng suốt. Họ không thể bổ sung hoặc sửa đổi nội dung cần truyền đến khách hàng bằng các công cụ truyền thống như tờ menu rời hay những tấm bảng ghi chú khi cửa hàng của họ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp. Vào lúc này, màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp họ giải được bài toán khó này. Không còn phải phiền hà đi in lại menu, không cần những tấm bảng hay menu bổ sung món mới, dịch vụ mới rời rạc, cái họ cần chỉ là đưa cho khách hàng catalogue điện tử, menu điện tử, cùng với những màn hình chiếu thông tin sản phẩm mới đặt rải rác trong không gian sang trọng của cửa hàng, nhà hàng.

Màn hình quảng cáo tại quầy bán đồ ăn

Màn hình quảng cáo

Tiết kiệm chi phí

Các chi phí bỏ ra cho việc in ấn và thay thế nội dung tính theo thời gian sẽ là một khoản không hề nhỏ, tuy nhiên lại chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, chưa tính các chi phí phụ khác. Sử dụng màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu, sau đó sử dụng trong thời gian dài, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí chi in ấn, treo quảng cáo và các chi phí phụ khác.

Màn hình quảng cáo tại shop đồ thời trang

Nhanh thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, màn hình quảng cáo còn nhanh chóng giúp thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận khi các nghiên cứu chỉ ra rằng, với những hình ảnh động đầy màu sắc chuyển động trên màn hình, sự chú ý của khách hàng tăng thêm 20%, thời gian lưu lại xem thông tin cũng tăng thêm 10%, ấn tượng lưu lại trong tâm trí khách hàng tăng thêm 15% so với các công cụ hiển thị thông tin thông thường, đặc biệt sự chú ý còn tăng thêm đối với các màn hình có kích cỡ lớn và độc đáo như hệ thống màn hình ghép videowall. Điều này nhờ vào sự sắc nét, màu sắc rực rỡ, tốc độ chuyển ảnh nhanh, mượt mà của màn hình chuyên dụng mà khách hàng tập trung sự chú ý nhiều hơn. Điều này giúp cho các cửa hàng đẩy mạnh doanh số tốt hơn.

Màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo treo trần

Độ bền và tuổi thọ cao

Độ bền của màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số kéo dài hơn nhiều lần so với màn hình TV hay LED diot thông thường, với khả năng hoạt động liên tục lên đến 24/7, tuổi thọ kéo dài hơn 7-8 năm, hình ảnh không bị chảy hay mờ như các loại TV, màn hình LED khác. Như vậy, màn hình quảng cáo chuyên dụng xứng đáng để các chủ sở hữu lựa chọn nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho chuỗi cửa hàng của mình.


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0854 965 965

Email: sales@cntech.com.vn