GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Các công ty luôn chú trọng việc truyền tải thông tin nội bộ trong các văn phòng tại tất cả các chi nhánh của mình, sao cho thông tin này được đồng bộ và thích hợp với từng nơi. Việc này nhằm giúp cho các công việc được thực hiện suôn sẻ khi luồng thông tin được điều tiết hợp lý. Lúc này, các màn hình quảng cáo thay thế cho các bảng thông báo hoạt động rất hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại sảnh lễ tân

Các màn hình quảng cáo được sử dụng để trình chiếu các thông tin, các hình ảnh và đoạn quảng cáo về doanh nghiệp. Khu vực này cũng có thể dùng hệ thống màn hình ghép hoặc ghép nhiều màn hình nhằm tạo sự ấn tượng về tầm vóc của doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại khu vực các Hành lang và Thang máy

Tại các Hành lang bên trong công ty, các màn hình quảng cáo được đặt rải rác trong các hành lang. Trên đó trình chiếu các thông báo nội bộ và các hoạt động diễn ra tại công ty, bất cứ thông tin gì công ty muốn cài đặt hiển thị. Trước cửa và trong thang máy tòa nhà cũng được lắp đặt các màn hình đễ trình chiếu thông tin, trình chiếu video quảng cáo, bản đồ hướng dẫn tòa nhà.

Các màn hình quảng cáo này có thể cấu hình cài đặt lịch hiển thị, hẹn giờ tắt mở màn hình từ xa để tiết kiệm năng lượng và kiểm soát các màn hình dễ dàng hơn.

Khu vực Phòng họp

Tại khu vực các Phòng họp, các màn hình được sử dụng với hai công dụng.

1. Trước cửa phòng họp, màn hình quảng cáo được sử dụng để thông báo lịch họp theo từng khung giờ, được cập nhật thông qua hệ thống quản lý tập trung, và thông báo phòng họp đó có đang bận sử dụng hay không.

2. Bên trong phòng họp, hệ thống màn hình ghép được sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến với nhiều bên, hoặc màn hình tương tác thông minh để thuyết trình và thảo luận. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể trang bị thêm các màn hình quảng cáo kích thước 32 -43 inch đặt rải rác trong phòng họp lớn với sức chứa khoảng 100 người trở lên nhằm giúp cho tất cả mọi người ở mọi góc của phòng có thể nhìn được rõ ràng các nội dung đang được thảo luận.

Khu vực Phòng làm việc

Trong các phòng làm việc của từng phòng ban, doanh nghiệp nên đặt các màn hình tương tác thông minh. Trên đó các nhân viên có thể sử dụng nó thay cho bảng viết, trình chiếu các file tài liệu, ghi chú, thảo luận ngay trên đó. Đặc thù của màn hình tương tác chính là màn hình quảng cáo có cảm ứng, do đó có thể cắm USB vào, dùng tay hoặc bút để chạm và vẽ trên màn hình. Điều này rất tiện lợi cho các phòng ban khi cần thảo luận và trao đổi ý tưởng.

Khu vực Caferia

Các màn hình quảng cáo được sử dụng với một phần màn hình trình chiếu các nội dung giải trí hoặc truyền hình cáp, các phần còn lại của màn hình được cài đặt hiển thị ngày tháng, giờ theo múi thời gian thực, cùng với các nội dung thông báo ở phần còn lại của màn hình.


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0854 965 965

Email: sales@cntech.com.vn