GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO RẠP CHIẾU PHIM

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Khẳng định tinh thần khán giả

Đưa kỹ thuật số vào trải nghiệm giải trí có thể thu hút thông báo cho khán giả tăng mức độ tương tác và trải nghiệm thương hiệu. CNTech cung cấp các công cụ truyền cảm hứng cho các nhà tiếp thị để tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số thu hút khán giả, thu hút họ và chiếm được lòng trung thành với các giải pháp thú vị, đáng nhớ và ấn tượng.

Kỹ thuật số cho phép các nhà tiếp thị điều chỉnh thông điệp phù hợp với khán giả hiện tại. Nền tảng CNTech hỗ trợ chiến lược nhắn tin nhanh, nơi các nhà tiếp thị có thể thử quảng cáo, quảng cáo và nội dung trên màn hình, đánh giá mức độ cộng hưởng với khách truy cập và điều chỉnh theo thời gian thực bằng cách sử dụng dữ liệu dựa trên thực tế.


Tăng doanh thu và cải thiện trải nghiệm

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong thế giới giải trí, điều quan trọng là phải thể hiện đối tượng bạn cam kết mang lại trải nghiệm đầy thú vị và hiệu quả. Các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số sáng tạo của CNTech hoạt động liền mạch và kín đáo đằng sau hậu trường trong khi thúc đẩy bán hàng và cải thiện trải nghiệm. Ví dụ, tại cửa bán vé giảm thời gian chờ đợi của khách bằng cảm nhận với nội dung trên màn hình giải trí, đề xuất mua hàng và dịch vụ bổ sung hoặc giới thiệu các quầy bán vé tự phục vụ. Từ rạp chiếu phim đến công viên giải trí, địa điểm vui chơi giải trí có rất nhiều bộ phận chuyển động và kỹ thuật số được chứng minh để cải thiện hiệu quả hoạt động trong khi  khách truy cập, giúp nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh.

  • Tăng lưu lượng truy cập và giảm thời gian chờ đợi tại các điểm tham quan hoặc chương trình với nội dung giải trí như hoạt ảnh chất lượng cao, tin tức trực tiếp và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
  • Tích hợp với hệ thống back-office để tự động cập nhật giá vé, thời gian hiển thị, thông tin thu hút và khuyến mãi
  • Sử dụng phân tích để đo lường tính hiệu quả của thư của bạn và tối ưu hóa chúng ngay tại chỗ
  • Giảm  thông qua các quầy bán hàng tự động tương tác và tự phục vụ
  • Giảm thời gian chờ đợi thực tế tại các điểm bán hàng thông qua các kiốt đặt hàng tự phục vụ tương tác
  • Đảm bảo nội dung có liên quan nhất có thể bằng danh sách phát cho các đối tượng hoặc vị trí mục tiêu khác nhau
  • Tăng doanh thu với các đề xuất bổ sung, quảng cáo, dịch vụ bổ sung được cung cấp và thu nhập quảng cáo của bên thứ ba


 


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0845 965 965

Email: sales@cntech.com.vn