MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Ứng dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong môi trường văn phòng

Các công ty luôn chú trọng đến việc truyền tải thông tin nội bộ trong các văn phòng tại tất cả các chi nhánh của mình, việc làm sao cho thông tin này luôn được được đồng bộ và phù hợp với từng nơi là một trong những yêu cầu quan trọng.
Lúc này, các màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ thay thế cho các bảng thông báo hoạt dộng rất hiệu quả, tất cả các màn hình quảng cáo của CNTech đều có chức năng kiểm soát từ xa thông qua hệ thống quản lí tập trung CDMS, giúp công ty doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhân lực.

màn hình hiển thị thông tin và quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng cho ngành điện lực

1. Khu vực Lễ tân, Đại sảnh, Hành lang lớn

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số (Digital Signage) được sử dụng để hiển thị các thông tin, hình ảnh và đoạn quảng cáo về công ty, doanh nghiệp. Với một khu vực rộng có thể dùng hệ thống màn hình ghép, màn hình LED trong nhà hoặc ghép nhiều màn hình nhằm tạo nên sự ấn tượng đến khách hàng.

Hệ thống màn hình ghép, màn hình LED trong nhà tạo nên sự ấn tượng đến khách hàng

2. Khu vực Thang máy, Hành lang nhỏ

Với các khu vực hành lang nhỏ, không có quá nhiều không gian doanh nghiệp có thể trang bị các màn hình quảng cáo kỹ thuật số với kích thước phù hợp để hiển thị các thông báo nội bộ, các hoạt động diễn ra hoặc bất cú thông tin gì mà doanh nghiệp muốn hiển thị.

Đối với trong và ngoài thang máy của tòa nhà, doanh nghiệp cũng có thể lặp đặt các màn hình quảng cáo để hiển thị thông tin, video quảng cáo hoặc hiển thị bản đồ hướng dẫn của tòa nhà.

Màn hình quảng cáo LCD lắp đặt tại thang máy

3. Khu vực Phòng họp

Tại các khu vực Phòng họp, màn hình quảng cáo kỹ thuật số được đặt phía trước cửa để thông báo lịch họp, được cập nhật qua hệ thống quản lý tập trung CDMS để thông báo lịch họp và phòng họp có đang sử dụng hay không. Bên trong phòng họp, hệ thống màn hình ghépmàn hình LED trong nhà được sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến, bên cạnh đó sử dụng màn hình tương tác để thuyết trình và thảo luận. Đối với các phòng họp lớn thì việc đặt các màn hình kỹ quảng cáo với kích thước 49-55 inch sẽ giúp tất cả mọi người có thể nhìn được rõ ràng các nội dung đang được thảo luận.

Hệ thống màn hình ghép và màn hình LED trong nhà được sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến

4. Khu vực Phòng làm việc

Trong các phòng làm việc của từng phong ban, việc đặt các màn hình tương tác sẽ giúp trưởng phòng tổ chức các cuộc họp nhanh mà không cần sử dụng đến phòng họp. Trên màn hình tương tác, nhân viên có thể sử dụng nó thay cho bảng viết, trình chiếu các file tài liệu, ghi chú để thảo luận ngay trên đó.

Màn hình tương tác sẽ giúp trưởng phòng tổ chức các cuộc họp nhanh mà không cần sử dụng đến phòng họp

5. Khu vực Cafeteria

Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số được sử dụng để chiếu các nội dung giải trí, hiển thị các thông tin sự kiện, hoặc gửi một thông báo nhanh các nhân viên có mặt ở đó một cách nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số được sử dụng để chiếu các nội dung giải trí, hiển thị các thông tin sự kiện

 

Ứng dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong môi trường kinh doanh

Màn hình LCD quảng cáo với lợi thế thiết kế tinh tế và nhiều kiểu dáng khác nhau như màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo chân quỳmàn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo cảm ứng, màn hình ghép LCD quảng cáo… nhiều kích thước sẽ phù hợp với mọi không gian và mục đích quảng cáo của doanh nghiệp.

1. Thu hút khách hàng

Bằng độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, ánh sáng mạnh vì thế đi từ xa khách hàng vẫn có thể nhìn thấy được nội dung quảng cáo một cách dễ dàng và sắc nét thông qua hệ thống màn hình ghép, màn hình quảng cáo kỹ thuật…. Nội dung quảng cáo thường là những đoạn video, hình ảnh được thiết kế sinh động, đầy đủ thông tin, bắt mắt – tạo sức hút và để lại ấn tượng lâu trong trí nhớ của khách hàng.

Quảng cáo bằng màn hình LCD – Thu hút khách hàng

2. Quản lý, biên tập và thay đổi nội dung dễ dàng

Với phần mềm quản lý tập trung, việc thay đổi nội dung quảng cáo trên màn hình quảng cáo LCD trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể quản lý, thay đổi thông tin qua các thiết bị quản lý từ xa có kết nối internet mà không phải đến tận nơi setup. Với màn hình ghép, bạn có thể phát nhiều nội dung quảng cáo khác nhau cùng một lúc hoặc trình chiếu được một nội dung trên một màn hình kích thước khổng lồ. Điều này làm cho việc thu hút khách hàng trở nên đặc sắc và bắt mắt hơn.

Màn hình quảng cáo LCD với khả năng quản lý và thay đổi nội dung dễ dàng bằng phần mềm từ xa

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Quảng cáo bằng màn hình LCD giúp việc truyền tải thông điệp hiệu quả, thương hiệu được nhận diện nhanh chóng. Ngoài ra, chi phí thuê nhân sự cũng giảm mạnh nhờ tính năng trình chiếu thông tin liên tục 24/7 sẽ thay thế cho các hoạt động tư vấn của nhân viên thông thường. Ngoài ra, chi phí in ấn cho các phương thức quảng cáo thông thường như banner,  poster, tờ rơi, cũng sẽ không còn nhờ tính năng thay đổi nội dung trình chiếu. Tất cả điều này đã nêu bật lên được lợi nhuận sẽ tăng mạnh về lâu dài khi đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo.

Màn hình LCD quảng cáo – phương pháp đầu tư có lợi cho mọi doanh nghiệp


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0854 965 965

Email: sales@cntech.com.vn