GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO SIÊU THỊ VÀ CỬA HÀNG

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG – XU THẾ QUẢNG CÁO HIỆN ĐẠI TẠI SIÊU THỊ

Với số lượng người khổng lồ ra vào mỗi ngày – siêu thị chính là nơi quảng cáo lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp. Nhưng với các hình thức quảng cáo hiện nay, có thể sẽ không còn phù hợp và mang lại hiệu quả không cao. Vậy đâu là hình thức quảng cáo hiện đại, nhưng lại đem đến kết quả bất ngờ cho doanh nghiệp? Bài viết sau có thể sẽ là lời giải cho câu hỏi trên.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được phân làm hai loại chính là màn hình quảng cáo (digital signage) và màn hình ghép (videowall). Với mỗi đặc tính và ứng dụng khác nhau, nên chúng được bố trí và lắp đặt phù hợp với toàn bộ khu vực của siêu thị, mang đến sự trải nghiệm mới lạ cho khách hàng và nâng cao lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp cũng như siêu thị

Màn hình quảng cáo – trải nghiệm thông tin sản phẩm, thông điệp quảng cáo bậc nhất

Màn hình quảng cáo (digital signage) là hình thức truyền tải thông điệp bằng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng với gam màu rộng, mang đến sự trải nghiệm thị giác mới mẻ cho khách hàng

 

Vị trí lắp đặt và ứng dụng toàn diện của màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo thường được bố trí tại các khu vực trọng điểm, có nhiều người ra vào nhằm thu hút ánh nhìn của khách hàng từ xa.

- Cửa ra vào: ở  vị trí này, màn hình quảng cáo chân đứng cực kỳ thích hợp. Với thiết kế dạng dọc kèm theo chân đứng vững chắc và đặt tại cửa ra vào, chắc chắn sẽ thu hút và làm cho khách hàng dừng bước  xem các mẫu quảng cáo, thông tin sản phẩm,…

- Vị trí các gian hàng: với khả năng trình chiếu liên tục, thay đổi hình ảnh nhanh chóng. Màn hình quảng cáo phù hợp lắp đặt ở vị trí này. Màn hình quảng cáo sẽ được treo sát tường hoặc treo giữa quầy, giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát theo dõi. Với màu sắc sáng phù hợp với ánh sáng mạnh tại siêu thị, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin mà không cần bất cứ nhân viên tư vấn nào.

- Hiển thị bản đồ khu vực: một số màn hình quảng cáo còn được ứng dụng trình chiếu bản đồ khu vực, giúp cho khách hàng tới siêu thị dễ dàng di chuyển tới các khu vực mong muốn.

- Trong và ngoài thang máy: việc tận dụng thời gian chờ thang máy cũng là một hình thức truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả và nhanh chóng, chúng không làm tốn thời gian của khách hàng hay thậm chí những mẫu quảng cáo này còn làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn nữa.

- Quầy tính tiền: lắp đặt màn hình quảng cáo tại quầy tính tiền mang lại nhiều bất ngờ về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khách hàng thường có thể quên một số sản phẩm cần mua, hoặc trong lúc mua họ sẽ cảm thấy không cần thiết. Nhưng khi trang bị màn hình quảng cáo và trình chiếu nhiều mẫu sản phẩm với công dụng đặc biệt, trong lúc đợi tính tiền thì khách hàng có thể nhận ra những nhu cầu đó và quay trở lại mua, hoặc thậm chí có thể để các sản phẩm đó tại quầy tính tiền tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Màn hình ghép - thu hút mọi ánh nhìn 

Màn hình ghép (videowall) là tập hợp hệ thống các màn hình quảng cáo thông qua ứng dụng quản lý đặc biệt, cho phép trình chiếc nhiều nội dung trên nhiều màn hình hoặc một nội dung lớn trên tất cả màn hình.

Vị trí lắp đặt màn hình ghép

- Mặt tiền bên ngoài siêu thị: với một số siêu thị lớn hay trung tâm thương mại, màn hình ghép phát huy hết những lợi ích của nó khi trang bị tại mặt tiền. Kích thước to lớn (có thể ghép đến 250 màn hình cùng lúc), màu sắc tươi sáng với độ sáng cao, hình ảnh sắc nét sẽ giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài. Tạo được hiệu ứng quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu từ xa.
- Sảnh: tại vị trí sảnh, hàng ngàn khách hàng thường di chuyển và tập trung tại đây. Chính vì thế, màn hình ghép sẽ phát huy được toàn bộ sức mạnh quảng cáo của nó. Kích thước lớn sẽ tạo độ thu hút ngay lập tức cho khách hàng, không những vậy đây là vị trí trọng điểm nên doanh nghiệp khi đặt quảng cáo tại đây sẽ truyền tải được thông điệp cực kỳ hiệu quả.

Lợi ích vượt trội mà màn hình quảng cáo chuyên dụng mang lại

  • Trình chiếu nội dung 24/7 trong điều kiện môi trường bất lợi với độ bền và tuổi thọ cao
  • Thay thế cho nhân viên tư vấn bởi tính năng trình chiếu thay đổi nội dung liên tục
  • Tăng lợi nhuận bằng việc thu hút khách hàng từ xa nhanh chóng và tiềm năng
  • Cạnh tranh hiệu quả hơn so với các đối thủ cùng ngành
  • Tăng cường tính hiện đại giúp siêu thị trở nên mỹ quan hơn trong mắt khách hàng
  • Thông tin chuẩn xác, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng
  • Đa dạng, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt tại siêu thị nhờ nhiều chủng loại màn hình phù hợp khác nhau

CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0854 965 965

Email: sales@cntech.com.vn