GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO BỆNH VIỆN VÀ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Màn hình hiển thị kỹ thuật số được ứng dụng triệt để trong môi trường bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe, giúp cho các y bác sĩ và y tá chăm sóc bệnh nhân tốt nhất khi họ cần nhất. Các màn hình kỹ thuật số được dùng với mục đích còn xa hơn cả giúp bệnh nhân giảm stress, tạo ra trạng thái tinh thần ổn định, đó chính là trợ giúp các nhân viên trong bệnh viện làm việc với quy trình chăm sóc bệnh nhân đơn giản, hiệu quả nhưng chính xác.

Với tính năng công nghệ hiện đại trong truyền đạt thông tin, màn hình kỹ thuật số chuyên dụng được sử dụng trong việc truyền tải thông tin đến bệnh nhân nhanh chóng kịp thời, rõ ràng và không tẻ nhạt. Tạo cho bệnh nhân không gian trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất và sức khỏe người bệnh luôn được chăm sóc nhờ các thông tin hiển thị liên tục trên màn hình.

Màn hình kỹ thuật số dành cho bệnh nhân

Các màn hình hiển thị kỹ thuật số giữ cho các bệnh nhân được cập nhật thông tin và tập trung vào các nội dung nổi bật. Bên cạnh các nội dung giải trí mà bệnh nhân có thể xem trong lúc chờ đợi, các màn hình này còn hiển thị cùng lúc các tin tức truyền đạt từ bệnh viện, bao gồm thông báo thời gian khám bệnh, các hoạt động được bệnh viện tổ chức cho bệnh nhân, các buổi tư vấn sức khỏe,…

Tại các khu vực lấy số khám bệnh, màn hình hiển thị kỹ thuật số phát huy tác dụng như là một bảng điện tử thông báo lượt khám bệnh, gọi số, bàn hướng dẫn và số phòng khám. Mọi thứ được cập nhật trên hệ thống quản lý tập trung theo thời gian thực, truyền tải nội dung xuống từng màn hình một cách chính xác và nhanh chóng.

Màn hình kỹ thuật số dành cho bác sĩ, y tá, nhân viên

Các màn hình kỹ thuật số được đặt tại khu vực quản lý trung tâm của các y tá, giúp các y tá theo dõi tình trạng của từng phòng bệnh, kiểm tra phòng trống, nhập thông tin bệnh nhân cập nhật lên hệ thống cho các bác sĩ.

Các màn hình hiển thị cỡ nhỏ được đặt trong các phòng để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh nhân, tra cứu thông tin liều lượng thuốc đã dùng, kiểm tra hồ sơ bệnh nhân, kiểm tra phác đồ hàng ngày.

Tại khu vực phòng phẫu thuật, các màn hình hiển thị kỹ thuật số được sử dụng để nhân viên kiểm tra lịch phẫu thuật, cập nhật tình trang các phòng phẫu thuật, quan sát diễn biến ca mổ từ phòng quan sát, theo dõi và trao đổi chi tiết ca phẫu thuật trong cuộc họp trực tuyến với chuyên gia.

Màn hình hiển thị kỹ thuật số cho các khu vực làm việc

Tại các phòng họp, hội trường, các phòng chức năng, các khu vực hành chính, màn hình hiển thị kỹ thuật số được áp dụng để trình chiếu các thông tin nội bộ, thông báo cuộc họp, các cập nhật trong bệnh viện về tình hình y tế, cập nhật tin tức y học từ các nơi khác nhau.

Dọc theo các hành lang khu khám bệnh ngoại trú và nội dung, các màn hình kỹ thuật số dạng đứng, màn hình cảm ứng, màn hình treo dọc được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như: lấy số, tra cứu dịch vụ, đặt lịch hẹn khám bệnh, tra cứu thông tin lịch sử khám bệnh và tiền sử bệnh cá nhân, thông báo các hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh của bệnh viện dành cho bệnh nhân,…

Với màn hình hiển thị kỹ thuật số chuyên dụng, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các phòng khám, trung tâm y tế có thể tận dụng cho nhiều mục đích, chức năng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với hệ thống quản lý tập trung này, quy trình làm việc của bệnh viện sẽ trở nên lưu loát, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giải pháp dùng màn hình kỹ thuật số chuyên dụng này đã được áp dụng cho rất nhiều bệnh viện lớn nổi tiếng về chất lượng dịch vụ, do đó cũng sẽ là giải pháp tối ưu cho các bệnh viện nào mong muốn nâng cấp hạ tầng cơ sở truyền tải thông tin của mình.

Vị trí lắp đặt màn hình kỹ thuật số chuyên dụng – màn hình quảng cáo

Door – Cửa ra vào:

Tại khu vực này, màn hình chân đứng sẽ phát huy được hết khả năng đặc biệt của nó. Ngoài việc trình chiếu thông tin bệnh viện, nó cũng có thể trình chiếu bản đồ khu vực. Giúp cho bệnh nhân và người nhà dễ dàng tìm kiếm được khu vực mình cần vì tại mỗi bệnh viện, có rất nhiều khu khám bệnh khác nhau và số lượng phòng lên tới hàng trăm hàng nghìn phòng. Vì vậy, các màn hình chuyên dụng được lắp tại vị tri này cực kỳ  hiệu quả.

Reception – Quầy lễ tân:

Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng được sử dụng cho vị trí đặc biệt này chính là màn hình ghép (video wall). Với kích thước lớn tùy ý nhờ nhiều màn hình kỹ thuật số chuyên dụng ghép lại với nhau tạo thành một màn hình với kích thước lớn hơn, giúp cho bệnh nhân có thể dễ dàng quan sát cũng như theo dõi thông tin bệnh viện như: khung giờ làm việc, thông báo của bệnh viện,… Kích thước lớn đạt chuẩn còn giúp cho bệnh nhân đứng từ xa có thể nhìn thấy thông tin mà không cần phải hỏi bất cứ nhân viên bệnh viện nào tư vấn.

Màn hình chuyên dụng quầy lể tân

Patient room – Phòng bệnh:

Màn hình kỹ thuật số dùng trong khu vực này là các Supersign TV. Với màn hình này, bệnh nhân có thể vừa xem TV như thông thường, vừa có thể nhận được các thông báo từ bệnh viện, bác sỹ, y tá… Các màn hình supersign TV khi trang bị trong phòng bệnh sẽ giúp bệnh nhân giải trí, cảm thấy dễ chịu và ít buồn chán hơn trong những ngày trị bệnh lâu dài. Ngoài chức năng giải trí, màn hình kỹ thuật số này sẽ giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên bệnh viện khi phải tới từng phòng thông báo khi có vấn đề xảy ra.

Exemanination – Phòng khám:
Hiện nay, các bệnh viện lớn đã trang bị hệ thống màn hình kỹ thuật số chuyên dụng trong các phòng khám bệnh, nội soi. Với độ phân giải cao UHD, kết quả khám bệnh sẽ hiện trực tiếp trên màn hình một cách rõ ràng và sắc nét nhất, giúp cho bác sỹ có thể dễ dàng quan sát, theo dõi và phát hiện ra nguyên nhân căn bệnh nhanh chóng.

Với công nghệ màn hình tân tiến được áp dụng, các loại phim, giấy in sẽ được thay thế. Bởi hình ảnh của bệnh án sẽ được trình chiếu bằng màn hình kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, giúp cho bác sỹ có thể chuẩn đoán bệnh chính xác. Ngoài ra, việc sử dụng màn hình thay thế cho các loại phim, giấy in chuyên dụng trong bệnh viện về lâu dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bệnh viện nhờ tuổi thọ và độ bền cao của màn hình.

Lobby – Hành lang:

Với tính năng trình chiếu thông tin và khả năng hoạt động liên tục 24/7. Bệnh nhân có thể đồng thời xem TV và tiếp nhận các thông tin mới từ bệnh viện. Ngoài ra, các chiến dịch quảng bá thương hiệu cũng được trình chiếu tại khu vực này, giúp cho doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực y tế có thể tiếp cận với khách hàng mong muốn của họ. Màn hình sử dụng phù hợp cho khu vực này chính là: màn hình ghép, hay màn hình quảng cáo chuyên dụng

.

Giải pháp màn hình chuyên dụng kỹ thuật số đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho bệnh viện, giúp cải tiến cơ sở vật chất và tăng cường nhiều lợi ích cho bệnh nhân và bác sỹ.

============= CNTech Co., Ltd =============

CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0909 39 29 38 hoặc 0949 19 08 83

Email: sales@cntech.com.vn