FAQ

A. Nội dung là những gì nó là tất cả về. Hệ thống biển báo kỹ thuật số sẽ khác nhau tùy theo nội dung được hiển thị. Khi chủ sở hữu hệ thống và nhà cung cấp của hệ thống không mất thời gian để đặt đủ câu hỏi để xác định chính xác một hệ thống phù hợp, phần lớn thời gian họ sẽ không mang lại kết quả mong đợi.

A. Về cơ bản, có bốn bước đơn giản.
- Đầu tiên, cần phải TẠO nội dung.
- Bước thứ hai LÊN LỊCH nội dung để nó được phát lại tại thời điểm thích hợp và địa điểm.
- Tiếp theo, nó cần phải được phân phối cho máy chủ / máy khách.
- Khi điều đó được thực hiện, bước cuối cùng là CHƠI TRỞ LẠI.

A. ROI (Return on Investment - Lợi tức đầu tư) là một yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định cài đặt biển báo kỹ thuật số. ROI khó được đo lường, ví dụ, khi các nhà bán lẻ, nhà hát và các địa điểm khác nhận ra doanh thu tăng lên. Có các yếu tố ROI khác như giảm chi phí đơn giản, chẳng hạn như in ấn, vận chuyển và lao động.
Xác định những gì bạn muốn thực hiện (GOAL) và cách bạn sẽ đo lường (DEFINITION) sẽ là chìa khóa để làm cho cài đặt của bạn thành công.
Bạn nên bắt đầu với một chương trình thí điểm, so sánh vị trí được sử dụng biển báo kỹ thuật số với các vị trí không được cài đặt.

A. Một máy nghe nhạc MPEG hoặc TV có thể được cắm vào một đầu DVD, nhưng những gì bạn sẽ thấy là cùng một nội dung lặp đi lặp lại hơn và hơn. Với biển báo kỹ thuật số, nội dung được gia hạn và có thể luôn mới mẻ.
Đầu tiên, biển báo kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất so với việc tạo ra MPEG hoặc DVD.
Với MPEG và DVD, nội dung mới sẽ cần phải được tạo mỗi khi có thay đổi, tạo thêm công việc và chi phí. Với biển báo kỹ thuật số, chỉ có một yếu tố cá nhân sẽ cần phải được thay đổi, chứ không phải toàn bộ nội dung. Ví dụ, nếu có nội dung cho thấy giá giảm cho chuối tại siêu thị, chỉ có giá sẽ cần phải được thay đổi, không phải hình ảnh hoặc văn bản khác đến với nó, hoặc nếu hệ thống biển báo kỹ thuật số của bạn được cắm vào hệ thống POS, nó sẽ tự động kéo dữ liệu cập nhật.
Tiếp theo, chi phí phân phối có thể giảm.
DVD là một phương tiện vật lý để chúng sẽ cần được vận chuyển mỗi khi có bản cập nhật. Chi phí tăng lên: chi phí cho đĩa DVD, chi phí cho việc sao chép, in nhãn và vận chuyển.
Với biển báo kỹ thuật số, không cần phải gửi đĩa DVD đến từng địa điểm, điều này giúp loại bỏ chi phí vận chuyển.
Mặt khác, các tập tin MPEG sử dụng một lượng lớn băng thông và có thể tăng chi phí, cũng như tiết kiệm sẵn có trên mạng. Khi nói đến băng thông, biển báo kỹ thuật số chỉ gửi các phần đã được cập nhật, tiết kiệm băng thông và chi phí cho mạng của bạn.
Cuối cùng, biển báo kỹ thuật số cung cấp đúng thời điểm tại đúng nơi.
Đúng thời điểm ở đúng nơi là một trong những từ khóa của biển báo kỹ thuật số tối đa hóa giá trị của thông tin. Máy nghe nhạc MPEG hoặc DVD sẽ không thể nhận ra điều này vì nó có thể với biển báo kỹ thuật số với lịch trình và các tính năng phát lại nâng cao. Việc phân phát đĩa DVD sẽ có rủi ro là những đĩa DVD đó sẽ không được phát, nhân viên có thể quên thay đổi chúng, hoặc đơn giản là quên đi sức mạnh.

A. Trước tiên, bạn sẽ cần một DISPLAY, CLIENT COMPUTER (hoặc đôi khi chúng tôi gọi chúng là trình phát hoặc bộ điều khiển) và PHẦN MÊM. Khi bạn có nhiều hơn một máy khách, bạn sẽ cần một MẠNG, cho dù đó là một mạng LAN hay WAN, phụ thuộc vào môi trường bạn muốn sử dụng, và phần mềm cùng với một máy chủ để phân phối dữ liệu nội dung. Cuối cùng, điều quan trọng nhất sẽ là hình ảnh của bạn về loại NỘI DUNG bạn muốn chơi với biển báo kỹ thuật số của mình.

A. Màn hình LCD (Liquid Crystal Display), PDP (Plasma Display Panel), và máy chiếu là những màn hình chính được sử dụng cho biển báo kỹ thuật số. Có một số tính năng độc đáo khác để tận dụng tối đa bảng chỉ dẫn kỹ thuật số của bạn. Điều này sẽ phụ thuộc vào địa điểm bạn cài đặt màn hình.

A. Màn hình cảm ứng luôn tốt cho những nơi như trung tâm mua sắm, bảo tàng, công viên giải trí hoặc thậm chí cả đài phát. Đây là một trong những tùy chọn sử dụng biển báo kỹ thuật số có thể cung cấp, tìm kiếm các tính năng trong việc sử dụng như công cụ tìm đường.

A. Mạng băng thông rộng được ưa thích để tận dụng tối đa hệ thống biển báo kỹ thuật số để tăng tính linh hoạt và tốc độ. Điều này phải được thảo luận trong các điều khoản hoạt động (tần suất, khi nào, số lượng khách hàng, vv), và nội dung (kích thước, dung lượng băng thông, vv) khi thiết kế hệ thống.

A. Chỉ cần cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu liên hệ và chúng tôi rất sẵn lòng gửi cho bạn thông tin bổ sung. Nếu bạn quan tâm đến một sản phẩm cụ thể, vui lòng truy cập trang web sản phẩm của chúng tôi được liên kết từ trang sản phẩm có thể giúp ích.