GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO GIẢI TRÍ & THỂ THAO

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Màn hình quảng cáo chuyên dụng không chỉ được dùng cho các nơi kinh doanh thực phẩm hay giải trí, cũng chẳng phải chỉ có các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng mới có thể dùng. Đối với các phòng tập GYM và FITNESS, các màn hình quảng cáo này lại đem đến những lợi ích chưa thể ngờ tới. Các màn hình TV từ lâu đã được sử dụng phổ biến tại các trung tâm thể dục hoặc phòng tập GYM. Nhưng nhiều nơi lại không tận dụng những lợi ích từ các màn hình quảng cáo mà họ có và làm mất đi một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Các phòng tập GYM đang dùng những màn hình TV và tạo nên một nền tảng đa phương tiện năng động mà có thể được dùng để tương tác với thành viên, tiếp thị các dịch vụ và quảng cáo sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ những ý tưởng về việc sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng sao cho hiệu quả tại các phòng tập thể hình.

Hiển thị thời gian biểu cho các lớp học

Màn hình quảng cáo còn cho phép quản lý phòng GYM hiển thị lịch trình và thông tin của các lớp thể dục. Các phòng GYM ngày nay có rất nhiều các lớp họp, từ tập nhảy cho tới tập võ. Khi bạn đăng ký lần đầu, các nhân viên có thể sẽ giới thiệu cho bạn nhưng rồi bạn cũng sẽ quên một cách nhanh chóng. Sử dụng màn hình quảng cáo để hiển thị thời khóa biểu của lớp học có thể giúp các thành viên mới đăng ký dễ dàng tìm các lớp phù hợp với họ.

Nếu số lượng thành viên của một lớp nào đó giảm thì những lớp này có thể quảng cáo các điểm nổi bật lên các màn hình quảng cáo chuyên dụng. Bên cạnh đó, thời gian biểu cũng được cập nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả khi có bất cứ thay đổi đột xuất nào.

Hiển thị thông tin của huấn luyện viên

Một khi bạn đã quyết định chọn một phòng tập thể hình và gắn bó với nơi đó, chất lượng của người huấn luyện viên là một yếu tố quan trọng. Một điều rõ ràng rằng, một trung tâm thể hình có nhiều huấn luyện viên giỏi sẽ thu hút được nhiều người đăng ký. Tạo và hiển thị thông tin của các huấn luyện viên trên các màn hình quảng cáo trong trung tâm là một cách dễ dàng để tiếp thị khả năng của các huấn luyện viên. Giúp người đi tập thể dục làm quen với huấn luyện viên, và từ đó làm tăng số lượng người tham gia phòng tập.

Từ quan điểm của một huấn luyện viên, được hỗ trợ và thăng tiến theo cách này có thể là sự khác biệt giữa các phòng tập thể dục. Nhiều người sẽ trả tiền để quảng cáo dịch vụ của họ vì các màn hình quảng cáo tại phòng GYM có thể là một sự mở rộng thương hiệu cá nhân của họ một cách hiệu quả.

Thông tin thông tin về y tế và chăm sóc sắc đẹp

Rất nhiều các phòng GYM thường được liên kết với một câu lạc bộ sức khỏe hoặc cung cấp các dịch vụ về khám chữa bệnh hoặc chăm sóc sắc đẹp. Đôi khi các thành viên không nhận ra điều này. Đây là một cơ hội bị bỏ lỡ vì phương pháp điều trị có thể là một nguồn thu nhập lớn và là động lực thực sự cho các thành viên quay trở lại và gia hạn tư cách thành viên của họ.

Lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo hoặc có thể là màn hình ghép tại khu vực lễ tân để truyền bá thông tin về các phương pháp điều trị và ưu đãi đặc biệt. Những người đang tập luyện trong phòng tập thể dục có thể là đối tượng mục tiêu cho các liệu pháp làm đẹp. Nếu các thành viên của phòng tập thể dục được giảm giá cho các ngày và buổi spa, có lẽ là bạn bè và gia đình của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao dịch vụ của bạn.

Chào đón những thành viên tiềm năng

Bước vào các phòng tập GYM lần đầu có thể là một trải nghiệm lạ lẫm. Trở ngại này có thể là trở ngại số một trong việc giữ lại thành viên của bạn. Để giải quyết vấn đề này, một màn hình quảng cáo trong khu vực tiếp tân của bạn có thể được sử dụng để chào mừng các thành viên tiềm năng. Một thông điệp đơn giản làm nổi bật rằng mọi người thuộc mọi khả năng và lứa tuổi đều được chào đón.

Bạn có thể thiết kế một video giới thiệu về cơ cở vật chất hoặc các khu vực khác nhau của phòng tập. Điều này sẽ giúp làm quen với những người quan tâm đến việc tham gia và đặc biệt hữu ích nếu nhân viên của bạn quá bận rộn để hướng dẫn họ.

Chia sẻ những câu chuyện thành công

Khi đã bước vào phòng tập thể dục, người tập phải có quyết tâm thực sự mạnh mẽ. Một trong những cách tốt nhất mà phòng tập thể dục có thể khuyến khích các thành viên là chia sẻ những câu chuyện thành công trên những màn hình quảng cáo. Câu chuyện thành công là một lời chứng thực vô cùng mạnh. Nếu bạn có thể thấy sự tiến bộ của người khác mà bạn có thể có liên quan, nó mang đến cho bạn hy vọng và sự khích lệ rằng bạn cũng có thể đạt được điều tương tự.


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0854 965 965

Email: sales@cntech.com.vn