MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG HỔ TRỢ CHO DỊCH VỤ CÔNG VÀ NHÀ NƯỚC

Digital Signage (tạm dịch: Công nghệ Màn hình kỹ thuật số) là một hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình LCD, LED, Plasma… Digital Signage ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Digital Marketing

Màn hình quảng cáo chuyên dụng không chỉ được dùng cho các nơi kinh doanh thực phẩm hay giải trí, cũng chẳng phải chỉ có các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng mới có thể dùng. Đối với khối Dịch vụ công và Nhà nước, các màn hình chuyên dụng này lại đem đến những lợi ích chưa thể ngờ tới.

Các trung tâm dịch vụ của cơ quan Nhà nước có thể sử dụng màn hình chuyên dụng để quản lý, hiển thị các dịch vụ và quy trình. Các màn hình này có thể chia không gian hiển thị thành nhiều phần trên cùng một màn hình. Đơn cử như cách hiển thị như sau: Màn hình được chia làm ba phần, với một phần lớn chiếm nửa màn hình, phần nửa còn lại được chia đôi. Phần nửa lớn hiển thị số thứ tự đang được gọi, một nửa nhỏ của phần còn lại hiển thị quầy đó phục vụ dịch vụ gì, phần nhỏ còn lại trình chiếu các điều cần lưu ý, các giấy tờ yêu cầu phải trình. Mỗi quầy trang bị một màn hình. Như vậy, các tư vấn viên không phải trả lời người dân các giấy tờ cần có nữa, không còn cần phải hướng dẫn họ chuẩn bị các giấy tờ gì cho thủ tục nào, cũng không cần phải có người trả lời cần dịch vụ nào thì đến quầy số mấy. Tất cả những công việc này, các màn hình LED chuyên dụng đã làm thay. Tại các cửa ra vào của các trung tâm này, có thể đặt các màn hình có chân đứng để hướng dẫn số quầy của các dịch vụ, cũng như các sự kiện sắp diễn ra.

Đối với các cơ quan Nhà nước, có nhiều chi nhánh rải rác khắp trong cả nước, việc cần nhiều màn hình để có thể họp trực tuyến hoặc giám sát hệ thống camera là điều cần thiết. Giải pháp màn hình ghép dùng trong phòng họp trực tuyến hoặc phòng giám sát là một lựa chọn thích hợp. Các màn hình này có độ phân giải cao, viền mí ghép cực mỏng, cho cảm giác không gian chuyên nghiệp. Bên ngoài các phòng họp và trong thang máy, sảnh, các màn hình chuyên dụng dùng để thông báo lịch họp, nhóm, các hoạt động nội bộ cũng được sử dụng để truyền đạt thông báo nhanh chóng, hiệu quả.

Trong tương lai, màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình ghép, màn hình có chân đứng, các bảng tương tác thông minh sẽ trở thành xu hướng có ích cho các dịch vụ Nhà nước, giúp tăng hiệu quả giải quyết hồ sơ nhanh chóng hơn.

 


CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0845 965 965

Email: sales@cntech.com.vn