Digital Signage và những ứng dụng dành riêng cho Khách sạn – Resort

Đăng ngày 03-06-2020

Digital Signage là một kênh Marketing không thể thiếu của các khách sạn và resort chuyên nghiệp. Bên cạnh việc truyền tải thông điệp, thúc đẩy phát triển các giá trị dịch vụ gia tăng hay các chương trình ưu đãi đặc biệt, hệ thống còn là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả với chiều sâu vô hạn. Hãy cùng CNTech khám phá những ứng dụng của giải pháp này nhé!

Những vị trí ở các khách sạn và resort hay ứng dụng Digital Signage bao gồm:

Khu vực tiền sảnh

Tiền sảnh là bộ mặt của khách sạn. Đây là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và sang trọng của khách sạn. Và đó cũng là lý do tại sao hầu hết các khách sạn lớn đều sử dụng hệ thống Digital Signage tại khu vực này. Có hai loại màn hình signage thường được sử dụng tại khu vực này là màn hình chân đế đứng và màn hình treo tường. Cả hai giải pháp đều hướng đến việc truyền tải những nội dung quan trọng của khách sạn cũng như các chương trình khuyến mãi đặc sắc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng có sự chờ đợi tại khu vực này.

Khu vực lễ tân

Lễ tân là khu vực có nhiều sự tiếp xúc nhất giữa khách sạn và khách hàng. Chính vì vậy, những hiệu ứng từ hệ thống Digital Signage ở khu vực này thường được đánh giá cao hơn. Hệ thống có thể là màn hình treo tường, màn hình chân đế đứng hay cả touch screen tùy thuộc vào nhu cầu của khách sạn. Dù ở bất cứ loại màn hình nào, việc tăng khả năng tương tác, truyền tải thông điệp và thể hiện sự chuyên nghiệp – sang trọng của khách sạn đều được thể hiện.

Khu vực Hành lang và thang máy

Việc sử dụng hệ thống Digital Signage tại khu vực hành lang và thang máy góp phần hỗ trợ truyền tải thông tin đến khách hàng một cách tích cực hơn. Hệ thống có thể cung cấp những thông tin quảng cáo, chương trình ưu đãi hay liên kết của khách sạn. Đồng thời có thể là bản đồ chỉ dẫn hay cung cấp những thông tin về thoát hiểm và các hoạt động diễn ra tại khu vực du lịch. Bên cạnh đó, màn hình treo thang máy là một ứng dụng thường xuyên được lắp đặt không chỉ tại khách sạn mà còn ở các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu triển lãm… Việc lắp đặt hệ thống Signage ở đây góp phần làm giảm thời gian chờ của khách hàng, và theo các nghiên cứu đưa ra, quảng cáo trong thang máy nhận được sự chú ý cao độ từ các khách hàng.

Nhà hàng và quầy bar

Đối với khu vực nhà hàng, quầy bar, digital signage đóng nhiều vai trò quan trọng khác nhau như: Màn hình chân đế lớn đặt ở khu vực cửa ra vào để thu hút sự chú ý của khách hàng và quảng bá những chương trình khuyến mãi hiện có của nhà hàng. Màn hình treo bên trong nhà hàng trình chiếu thức ăn và đồ uống đặc trưng, từ đó tạo sự dễ dàng cho khách hàng trong việc chọn lựa món ăn phù hợp cũng như tạo sự am hiểu về ẩm thực của nhà hàng. Đồng thời, hệ thống cũng có thể là màn hình ghép lớn để trình chiếu những chương trình đặc biệt vào các dịp lễ tết hay sự kiện nổi bật. Dù là loại màn hình nào, việc lắp đặt giải pháp signage tại khu vực nhà hàng và quầy bar đều đóng vai trò quan trọng.

Khu vực phòng hội nghị và sự kiện

Phòng hội nghị hay phòng tổ chức sự kiện thường có sự yêu cầu cao về các loại màn hình quảng cáo. Trong thời đại công nghệ hiện nay, màn hình chiếu không còn là giải pháp có chiều sâu khi nhu cầu về mặt hình ảnh chân thực.sống động và sắc nét ngày càng cao. Để đáp ứng những nhu cầu đó, hệ thống màn hình ghép lớn ra đời và trở thành giải pháp tối ưu cho khu vực này. 

Khu Gym, fitness, spa

Những chương trình khuyến mãi, những hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp, hay các chương trình combo nghỉ dưỡng sẽ được truyền tải một cách sống động nhất qua hệ thống màn hình signage.

 

Bên cạnh đó, CNTech còn cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu tập trung CDMS nhằm hỗ trợ điều phối, vận hành nội dung quảng cáo từ xa với các ưu điểm như:

  • Quản lý các màn hình tập trung tại một điểm
  • Phân vùng và quản lý nội dung quảng cáo dễ dàng theo từng khu vực khác nhau
  • Thực hiện quảng cáo theo kịch bản và thời gian định sẵn
  • Các layout được phân chia linh hoạt giúp truyền tải thông tin một cách chặt chẽ hơn
  • Gia tăng trải nghiệm người dùng hiệu quả

CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0949 19 08 83 hoặc 0909 39 29 38

Bài viết khác