Giải Pháp Tích Hợp Digital Signage Cho Bệnh Viện - Phòng Khám

Đăng ngày 03-06-2020

Trong môi trường bệnh viện ngoài việc khám và chữa bệnh ra thì việc truyền thông đóng vai trò cũng vô cùng quan trọng. Đó cũng là tiêu chí đang được nhiều bệnh viện hướng tới nhằm mang đến cho bệnh nhân của mình dịch vụ chăm sóc tốt nhất ngoài chuyên môn khám chữa bệnh. Không nằm ngoài điều đó, giải pháp quảng cáo thông minh Digital Signage của CNTech đang được coi là xu hướng mà nhiều bệnh viện và cơ sở y tế áp dụng để phục vụ tốt hơn bệnh nhân của mình. Dưới đây là những lợi ích thiết thực mà Digital Signage sẽ mang đến cho bệnh viện & cơ sở y tế của bạn

Cung cấp thông tin hữu ích tại phòng chờ

Bệnh nhân ngồi chờ đến lượt là tình trạng chung của hầu hết bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám tư nhân. Việc chờ đợi có thể lên tới cả tiếng đồng hồ và thứ duy nhất để giải trí lúc đó có khi chỉ là một vài cuốn tạp chí cũ rích, nhàm chán hoặc mỗi người tự thu mình với màn hình điện thoại.

Thay vì để lãng phí như vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian trống này bằng cách lắp đặt digital signage trong hành lang phòng chờ. Với nội dung số sinh động, thú vị, digital signage sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin hữu ích, quan trọng cần thiết đến bệnh nhân một cách trực diện và đồng bộ nhất.

Nội dung truyền tải có thể là những thông tin liên quan đến bệnh tật như dấu hiệu nhận biết, chế độ sinh hoạt, cách phòng tránh bệnh…hay các thông điệp liên quan đến chính sách & quy định mới của bệnh viện. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm và giảm bớt áp lực chờ đợi mỗi khi đối mặt với hành lang chờ tại bệnh viện.

Trở thành quầy thông tin điện tử hữu ích

Nỗi khiếp sợ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi bước vào những bệnh viện lớn là bị lạc đường dẫn đến phải hỏi thăm hết người này đến người khác mà không tìm được vị trí cần đến. Đã nhiều trường hợp bệnh nhân đến bệnh viện từ sáng sớm nhưng chỉ vì mất quá nhiều thời gian tìm kiếm phòng khám, họ đã phải hoãn việc thăm khám đến chiều hoặc sang ngày khác, điều này gây ức chế, mệt mỏi, lãng phí cho người bệnh đặc biệt với những bệnh nhân ở xa.

Digital signage lúc đó sẽ trở thành quầy thông tin điện tử có màn hình cảm ứng và màn hình kỹ thuật số kết hợp với sơ đồ chi tiết của bệnh viện, hồ sơ bác sĩ, và hướng dẫn đầy đủ từ điểm A đến điểm B. Việc này không những giúp nâng cao trải nghiệm cho bệnh nhân mà còn giúp bệnh viện đẩy nhanh thời gian và nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Kênh quảng bá sản phẩm & dịch vụ hiệu quả

Một nghiên cứu được thực hiện bởi AccentHealth – công ty truyền thông Hoa Kỳ chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục cho bệnh nhân trong các phòng chờ đã chỉ ra rằng: "Số lượng thảo luận về những nhãn hàng được quảng bá trên digital signage tăng 1.5 lần và 63% bệnh nhân đã và sẽ dự tính sẽ nói chuyện với bác sĩ của họ về những sản phẩm y học mới sau khi xem những nội dung trình chiếu trên digital signage."

Không những giúp bệnh nhân có trải nghiệm tích cực về dịch vụ hiện có, digital signage còn giúp họ biết thêm thông tin về những sản phẩm và dịch vụ mới. Bằng cách truyền thông sản phẩm trên digital signage, bệnh viện và các cơ sở y tế có thể nâng cao hiệu quả doanh thu mà không cần phải trực tiếp tiếp thị tới khách hàng.

Truyền thông nội bộ Bệnh viện - Phòng khám

Ngoài những thông tin quảng cáo, Digital Signage sẽ giúp cung cấp thông tin quan trọng, những thay đổi trong chính sách và quy trình làm việc, lưu ý, chương trình đào tạo, chỉ đạo từ ban giám đốc bệnh viện đến bác sĩ, y tá và nhân viên y tế một cách đồng bộ nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng thời, Digital Signage còn giúp việc giao tiếp giữa các phòng, bộ phận trong bệnh viện trở nên nhịp nhàng hơn nhờ khả năng quản lý tập trung từ xa – giúp điều phối bệnh nhân và bác sĩ một cách hợp lý khoa học giữa các phòng khám, tiết kiệm thời gian, nhân lực cho bệnh viện đáng kể.

Sử dụng công nghệ Digital Signage để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ đang và sẽ xu hướng phổ biến trên tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế trong hiện tại và tương lai. Thông qua việc lên kế hoạch và triển khai hợp lí, Digital Signage có thể truyền đạt đúng thông tin theo nhu cầu của từng bệnh nhân, khách hàng và nhân viên của bệnh viện mang đến những lợi ích & trải nghiệm thú vị không hề nhỏ.

CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0949 19 08 83 hoặc 0909 39 29 38

Bài viết khác