Hướng dẫn cài ChatGPT lên điện thoại.

Đăng ngày 13-02-2023

ChatGPT là một chatbot có khả năng đối đáp các vấn đề mà bạn hỏi, phản hồi lại bằng ngôn từ giống như con người. Ngoài ra, nó còn là một trợ lý giúp bạn soạn email, viết lịch trình cơ bản,.... cho công việc mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh việc sử dụng ChatGPT bằng máy tính thì qua bài viết này bạn sẽ biết cách thêm ChatGPT lên chính chiếc điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cài đặt ChatGPT lên điện thoại

Nếu chưa có tài khoản ChatGPT thì bạn có thể tham khảo bài Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT tại đây.

1. Hướng dẫn cài ChatGPT lên Iphone

B1. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ ChatGPT bằng link: https://chat.openai.com/ , tiếp đó hãy chọn biểu tượng mũi tên hướng lên, vuốt xuống dưới và chọn dòng Thêm vào MH chính.

B2. Tại đây, bạn đặt tên cho ShortCut này là ChatGPT hoặc bất kì một tên nào mà bạn thích, sau đó nhấn ThêmChatGPT sẽ được thêm ngay lên màn hình chính của bạn.

B3. Tiếp theo bạn hãy chọn vào ứng dụng ChatGPT tại màn hình để tiến hành đăng nhập tài khoản và sử dụng ChatGPT như trên máy tính.

2. Hướng dẫn cài ChatGPT lên Android

B1. Tương tự như Iphone, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ ChatGPT bằng link: https://chat.openai.com/ , tiếp đó hãy chọn dầu 3 chấm ở gốc phải

B2. Chọn dòng Thêm vào màn hình chính

B3. Đặt tên cho Shortcut là ChatGPT hoặc bất kì tên nào mà bạn thích và chọn Thêm là xong.

Với các bước thao tác đơn giản, bạn đã thêm ChatGPT lên màn hình chính của thiết bị và bây giờ bạn chỉ cần mở bằng Icon ChatGPT nằm trên màn hình chính mà không cần phải thao tác từng bước như trước. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với ChatGPT của OpenAI.

Bài viết khác